หุ่นเป๊ะ หน้าปัง!! 10 ดารา คุณแม่ยังสวย ที่ถึงแม่จะผ่านการมีลูกมาแล้วก็ยังแซ่บไม่สร่าง

11 สิงหาคม 2018 | Slide

วันนี้ 12 สิงหาคม เป็นวันแม่แห่งชาติ หลายๆคนก็พาแม่ไปเที่ยว ทำกิจกรรมกับคุณแม่นอกจากนี้ เราก็จะได้เห็นเหล่าดาราหลายๆ คนต่างก็ออกมาแสดงความรักต่อคุณแม่ผ่านทางรูปที่โพสต์ในโซเชียลเน็ตเวิร์กทั้งหลายกันเต็มไปหมด ซึ่งวันนี้เราจะพาไปชมภาพของ ดารา 10 คนที่ถึงแม้ว่าจะเป็นคุณแม่แล้ว แต่หุ่นนั้น ก็ยังคงแซ่บไม่เสื่อมคลาย จะมีใครกันบ้าง ลองไปดูกันค่ะ

10. พอลล่า เทย์เลอร์ แม้จะมีลูกน้อยหน้าตาน่ารักมาให้ชาวเน็ตได้เชยชมกันถึง 2 คนแล้ว สำหรับน้องลูก้า และน้องไลลา ลูกชายและลูกสาวของคุณแม่ยังสาว พอลล่า เทย์เลอร์ แต่ตัวคุณแม่ก็ยังคงความสวยเซี๊ยะไว้ไม่เปลี่ยน สมกับเป็นสาวสวยในแก๊งนางฟ้าจริงๆ ค่า

Loading...

9. หนิง ปณิตา เป็นอีกหนึ่งนางร้ายที่สวยแซ่บไม่แพ้นางร้ายตัวแม่  สำหรับสาวหนิง ปณิตา ที่งานนี้นอกจากคุณแม่จะมีออร่าความสวยไม่เสื่อมคลายแล้ว น้องนิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ ลูกสาวสุดเลิฟก็ยังฉายแววน่ารักสวยใส ตามคุณแม่มาติดๆ

8. ซาร่า คาซิงกีนี คุณแม่ยังสาวผู้โด่งดังในโลกโซเชียลคนนี้ ก็ยังคงความสวยเป๊ะไม่แพ้ดารารุ่นใหญ่เลยค่ะ สำหรับสาวซาร่า คาซิงกีนี คุณแม่คนสวยของน้องแม็กซ์เวลล์ อดีตคนรักของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์

Loading...

7. พลอย พลอยพรรณ แม้จะเจอกระแสดราม่าสาดเข้าใส่ไปพักใหญ่ แต่คุณแม่คนสวยคนนี้ก็ไม่หวั่น ยังคงความสวย และเผยความน่ารักของสองลูกน้อย น้องแพนเตอร์ และ น้องพูม่า ให้เราได้เห็นกันอยู่เสมอ

Loading...

6. แอฟ ทักษอร เรียกว่าน่ารักแพ็คคู่เลยทีเดียวค่ะสำหรับแม่ลูกคู่นี้ แอฟ ทักษอร กับน้องปีใหม่ เตชะณรงค์ ที่คุณแม่ก็ขยันอัพลูกลูกสาว หุ่นคุณแม่เคยดียังไงก็ดีอย่างนั้นไม่เสื่อมคลายเลยนะคะคนเนี้ย

5. เมย์ เฟื่องอารมย์ สำหรับอีกหนึ่งนางร้ายที่ถึงแม้จะเลี้ยงน้องมายูไปด้วย ทำงานไปด้วย แต่คุณแม่คนสวยก็ยังจัดเต็ม สวยเป๊ะ! หุ่นเริ่ด

4. เป้ย ปานวาด ยังสวยแซบเซ็กซี่อยู่เหมือนเดิมค่ะ สำหรับคุณแม่หน้าเด็กอย่างสาว เป้ย ปานวาด อดีตนางร้ายสุดเซ็กซี่ ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้ท้องแก่ขนาดไหน หุ่นคุณแม่เป้ยก็ยังเพอร์เฟคสุดๆ

3. เนย โชติกา คุณแม่ยังสาว นอกจากหน้าใสแล้ว คุณแม่มือใหม่คนนี้ก็ยังหุ่นดีสุดๆเลยอีก

2. เอ๋ พรทิพย์ หวานใจของพระเอกหนุ่มป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ตอนนี้รับบทบาทเป็นคุณแม่เต็มตัว คอยดูแล น้องภู ภูดิศ สกิดใจ ไม่ห่างกาย

1. พลอย ชิดจันทร์ คุณแม่ลูกดก ที่แม้จะคลอดลูกชายลูกสาวมาถึง 4 คนแล้ว แต่ก็ยังคงความสวยน่ารักไม่สร่าง!

 

ขอขอบคุณภาพจาก ไอจี

Loading...error: Alert: Content is protected !!