“เป้ยก็ไม่ใช่คนแรกนะ”?!! สาวปริศนาคอมเม้นแรง?!! ปมมือที่ 3 “เป้ย-ป็อบ” โยงอิสลามมีเมียอื่นได้?!!

10 สิงหาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น

จากกรณีที่ เป้ย ปานวาด โพสต์แชทไลน์ที่พูดคุยกับหญิงสาวปริศนา โดยเนื้อหาในการพูดคุยดาราสาวเขียนระบุว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย” ทั้งนี้สาวปริศนาคนนั้นก็ได้ปิดเฟซบุ๊กไปเป็นที่เรียบร้อย แต่ปิดได้ไม่นานก็ปลดล็อคกลับมาใช้เฟซบุ๊กตามเดิม

ล่าสุดสาวปริศนาคนนี้ก็ได้ปลดล็อคเฟซบุ๊กปลดปุ๊ปก็แซ่บปั๊ปทันที สำหรับสาวปริศนาที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามพัวพันกับ ป๊อป นิธิ สามีของดาราสาว เป้ย ปานวาด หลังออกมาโพสต์สั้นๆ บาดลึก “รู้ดีกันจัง” พร้อมทั้งออกมาคอมเมนต์โต้ตอบกับเพื่อนๆ แบบสุดแสบ

 

นอกจากนี้เมื่อตามไปดูในเพื่อนๆ ที่มาเมนต์ในเฟซบุ๊กของสาวปริศนารายนี้ ก็มีการแชร์เพจที่บอกเล่าเรื่องราวของสาวปริศนารายนี้ที่โดนกล่าวอ้างว่าแย่งผัวชาวบ้าน โดยเพื่อนได้เขียนแคปชั่นว่า”ควรโทษผู้ชายด้วยดิ” ซึ่งก็มีเพื่อนๆ มาร่วมคอนเมนต์ใต้แชร์นี้และบางคนถึงกับเอาหลักศาสนาอิสลามมาอ้างด้วยว่า“มุสลิม มีเมียได้4คน และเป้ยก็ไม่ใช่คนแรกนะ แหะๆ ทุกคนลืมอะไรไปป่ะ” ซึ่งเพื่อนของสาวปริศนาก็เข้าไปตอบว่า “ใช่” แต่จากคอมเมนต์นี้มีคนเข้ามาแสดงความเห็นโต้ตอบอย่างเผ็ดร้อนว่า“ใช่ มีเมียได้ 4 คน แต่ต้องให้เมียคนที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายยินยอม และถึงแม้ว่าเป้ยจะเป็นเมียคนที่เท่าไหร่ก็ตาม ปัจจุบันเป้ยเป็นเมียที่ถูกต้องตามกฎหมาย” 
error: Alert: Content is protected !!